Thành phố Gyeongsang (Hàn Quốc) khai trương cửa hàng mỹ phẩm K-Beauty tại Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Sáng ngày 16/11/2017, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn chính quyền thành phố Gyeongsan, tỉnh Gyeongsang (Hàn Quốc) do ông Choi Young Jo, Thị trưởng thành phố Gyeongsan dẫn đầu, nhân dịp đoàn đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng từ ngày 15 đến ngày 19 tháng 11 năm 2017.

 

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn chính quyền thành phố Gyeongsan

 

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã giới thiệu về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố và một số nét nổi bật trong quan hệ hợp tác giữa Đà Nẵng và Hàn Quốc trong thời gian qua. Thị trưởng thành phố Gyeongsan đánh giá cao vai trò, vị thế và tiềm năng phát triển của Đà Nẵng. Ông cũng chúc mừng thành phố đã đăng cai thành công Tuần lễ Cấp cao APEC 2017; đồng thời cho biết mục đích chuyến thăm của đoàn lần này là tham dự lễ khai trương cửa hàng kinh doanh và trưng bày mỹ phẩm K-Beauty tại Đà Nẵng trên cơ sở Biên bản Ghi nhớ về phát triển công nghiệp mỹ phẩm giữa UBND thành phố Đà Nẵng và chính quyền thành phố Gyeongsan được ký kết vào tháng 4/2017.

 

Lễ khai trương cửa hàng mỹ phẩm K-Beauty

 

Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh bày tỏ cảm ơn và đánh giá cao nỗ lực của những đơn vị liên quan, đặc biệt là chính quyền thành phố Gyeongsan và công ty K-Beauty, đồng thời hy vọng sẽ có nhiều hoạt động kinh doanh, thương mại hơn nữa giữa Đà Nẵng và Gyeongsan trong tương lai, đáp ứng mong muốn của cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân hai địa phương./.

 

Hoàng Oanh

Cập nhật ngày: 18-11-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thống nhất áp dụng quy định tại Điều 15 Hiệp định tương trợ tư pháp và pháp lý về các vấn đề dân sự và hình sự giữa CHXHCN Việt Nam và Liên bang Nga năm 1998

Thông tin về Triển lãm quốc tế Công nghệ Môi trường và Năng lượng lần thứ 10

Thông báo Họp mặt kiều bào Xuân Mậu Tuất 2018

Thư chúc mừng năm mới – Tết Mậu Tuất 2018 của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng

Thông báo lịch tiếp công dân định kỳ hằng tháng của Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội cho người nước ngoài tại Đà Nẵng trình diễn tài năng

Hội thảo kết nối lao động Việt Nam - Cô-oét: cơ hội xuất khẩu lao động sang Cô-oét 
0 4 4 8 1 7 1 3